x

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Cho thuê phòng học với hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ bàn, ghế, bảng, loa đài , quạt, điều hòa, wifi...

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây hao tốn nguồn tiền của công ty vào việc đầu tư trang thiết bị, máy móc và nội thất. 

Mặt khác, nhu cầu học tập, đào tạo ngày càng cao để theo kịp sự phát triển của nền kinh tế thì việc tìm một không gian yên tĩnh cho nhiều học viên cùng một lúc trở nên khó khăn, đặc biệt là ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Hay khi cần tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng, các sự kiện lớn nhỏ thì quý doanh nghiệp của bạn đã lựa chọn được một địa điểm lý tưởng để tổ chức chưa?

Nhìn nhận được thực tế đó, EDUSGROUP xin giới thiệu dịch vụ cho thuê phòng học, phòng họp, hội trường chất lượng cao giúp quý khách hàng giải quyết các khó khăn trên.

Edusgroup đã đầu tư & xây dựng các phòng học, hội trường với hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như: bàn, ghế, bảng, loa đài , quạt, điều hòa, wifi …với vị trí địa lý nằm ngay trên con phố Lê Đại Hành - trung tâm thành phố Hà Nội và có chỗ xe thuận tiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng và góp phần vào sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Edusgroup hiện nay có rất nhiều các phòng học, phòng họp, phòng hội trường với sức chứa từ 20 đến 200 chỗ với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Theo từng chương trình, sự kiện của quý khách chúng tôi luôn có những cách bày trí phòng khác nhau, đem lại cho khách hàng không gian phù hợp, chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

phong hoi truong edusgroup

Phòng hội trường có rèm và phông nền

phong hoi truong edusgroup vn

Phòng hội trường có rèm che đảm bảo ánh sáng tự nhiên

phong hop tien nghi

Phòng họp tiện nghi

phong hoc day du may chieu

Phòng học đầy đủ máy chiếu

cho thuê phòng học

Phòng học với bàn ghế ngay ngắn

 

Hình ảnh 1 số đơn vị sử dụng dịch vụ cho thuê phòng học, hội trường tại Edusgroup.

Với những lợi thế đó, chúng tôi có đã rất nhiều khách hàng thân thiết tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê phòng học, hội trường phòng họp như công ty TNHH Lotte Việt Nam, Cocacola Việt Nam, công ty YUKI Việt Nam, Ngân hàng TMCP Xây dựng,...Và Edusgroup xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho những những sự kiện quan trọng của mình. Xin gửi lời chúc quý doanh nghiệp ngày một phát triển, vươn xa hơn nữa.

YUKI Việt Nam tổ chức Lễ tuyên thệ và xuất cảnh Công ty Cocacola Việt Nam tổ chức học maketing cho nhân viên Ngân hàng TMCP xây dựng Việt Nam tổ chức đào tạo cán bộ Lễ ra mắt sản phẩm mới LOTTE XYLITOL COOL của công ty TNHH Lotte Việt Nam

 

Các thành viên YEC-ER K53 tham gia văn nghệ Cuộc thi viết Vì biển đảo quê hương của hội khoa học kỹ thuật biển Việt Nam

Hình ảnh tòa nhà nhìn từ bên ngoài

Quang cảnh tòa nhà

Mô hình phòng 3D của Edusgroup.

Mô hình 3D của Edusgroup

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ Cho thuê hội trườngcho thuê phòng học , cho thuê phòng họp với chất lượng tốt nhất!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được mức giá ưu đãi nhất về dịch vụ cho thuê phòng học