TRUNG TÂM DẠY TỐT THUÊ PHÒNG HỌC TỔ CHỨC THI THỬ VÀO 10

 - Người đăng bài viết: Đoàn Ngọc Anh  - Chuyên mục : Sự kiện đã tổ chức

TRUNG TÂM DẠY TỐT THUÊ PHÒNG HỌC TỔ CHỨC THI THỬ VÀO 10 TRUNG TÂM DẠY TỐT THUÊ PHÒNG HỌC TỔ CHỨC THI THỬ VÀO 10

Vào ngày 08.01.2017, trung tâm Dạy tốt đã tổ chức kì thi sát hạch năng lực vào lớp 10 với hai môn toán và văn tại phòng học của Edusgroup.

 

 

Vừa qua ngày 08/01/2017 Tại Trung tâm Dạy Tốt các em học sinh lớp 9 đang theo học tại trung tâm Dạy tốt cũng như các em học sinh lớp 9 trường ngoài đã có mặt đầy đủ để tham gia lần sát hạch năng lực vào lớp 10 lần thứ nhất tại phòng học của Edusgroup.

Về phía cán bộ, giáo viên tại Trung tâm Dạy Tốt, có thể nói rằng công tác tổ chức thi cho các em học sinh chuyển cấp không còn xa lạ, hằng năm từ phía lãnh đạo trung tâm đều có các phương án, công tác phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ để các đợt thi thử sát hạch năng lực vào lớp 10 thành công nhất có thể.

 

phòng học
Các em học sinh nghiêm túc làm bài tại phòng học của Edusgroup.

 

Các thao tác tổ chức thi được tiến hành nhất quán như một lần thi thật của Bộ giáo dục. Điều này đảm bảo cho các em học sinh được làm quen, thực hành thành thạo các thao tác trước, trong và sau khi thi. Có thể khẳng định rằng qua những lần thi thử bản thân các em học sinh sẽ hoàn thành tốt hơn rất nhiều về mặt ý thức, tác phong và kỹ năng làm bài thi.

Về phía Edusgroup, công ty rất vinh dự khi hội trường, phòng học,...được chọn làm nơi tổ chức các kì thi của trung tâm Dạy tốt. Cho dù kì thi diễn ra vào chủ nhật nhưng toàn bộ nhân viên của công ty đã cố gắng hết sực để kì thi diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Hy vọng qua kì thi thử tại phòng học , các em học sinh có thể cảm nhận được phần nào sự nghiêm túc của một kì thi thật để chuẩn bị tốt nhất cho cửa ải đầu tiên của cuộc đời. Edusgroup cũng mong muốn rằng, trong một môi trường hiện đại và thân thiện như hội trường hay phòng học của công ty, các em có thể thoải mái làm bài hết sức mình .

Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn 

 

CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

 • Dịch vụ cho thuê máy tính
 • Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê wifi di động
 • Dịch vụ camera di động
 • Dịch vụ phòng chờ
 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ văn phòng

Liên hệ tư vấn và đặt phòng:

HOTLINE: 0915.259.497

TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
 •   Đang truy cập 1
 
 •   Hôm nay 722
 •   Tháng hiện tại 15,662
 •   Tổng lượt truy cập 1,520,324