Trung tâm đào tạo Đẹp hiện đại Suvina với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy đào tạo nghề về tóc và trang điểm. Đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ , nhiệt huyết, luôn cam kết mang hết tâm huyết để truyền tải kinh nghiệm của mình đến với các học viên.
Hôm nay, Trung tâm đào tạo Đẹp hiện đại Suvina tổ chức Lễ bế giảng trao chứng nhận và học bổng khóa học cho các học viên tại Công ty CP Giáo dục và Dịch vụ Edusgroup tầng 7, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên được cấp chứng chỉ, bảng điểm và được giữ lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm. Học viên cũng được nhận học bổng khi đạt 95 điểm trở lên. Chúng tôi cũng rất hy vọng những học viên của trung tâm sẽ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp và chúc trung tâm tiếp tục đào tạo thêm nhiều học viên xuất sắc hơn nữa.
Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn
CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU
- Dịch vụ cho thuê máy tính
- Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
- Dịch vụ cho thuê wifi di động
- Dịch vụ camera di động
- Dịch vụ phòng chờ
- Dịch vụ lễ tân
- Dịch vụ văn phòng
Liên hệ tư vấn và đặt phòng:
HOTLINE: 0915.259.497
TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI