Cho thuê hội trường, hội thảo, phòng học tại Hà Nội 0243.9785.768

http://chothuephonghoc.vn


HV Phong thủy Ngũ hành tổ chức khóa Dự báo vận thế tương lai tại Edusgroup

HV Phong thủy Ngũ hành tổ chức khóa Dự báo vận thế tương lai tại Edusgroup
Vào chiều ngày 07.01.2017, Học viện Phong thủy Ngũ hành đã tổ chức khóa Dự báo vận thế tương lai tại phòng 701 của công ty Edusgroup.

 

" Khoa học có chứng minh được tâm linh hay không? (phần 1)

Nhân đọc bài viết “Chúng ta đang vái gì?” của Đức Hoàng trên Vnexpress, có câu “Khi khoa học không thể lên tiếng, chỉ còn chỗ cho bản năng” mà tôi cũng khá tâm đắc, nên cũng nhân đây bàn đến chuyện dùng máy móc khoa học để chứng minh, giải mã các hiện tượng tâm linh!

Trên thế giới, việc các nhà nghiên cứu dùng khoa học để chứng minh các vấn đề tâm linh có khá nhiều, mà tôi không liệt kê ra ở đây, chỉ nói lên những chuyện chúng tôi đã, đang làm, hy vọng mọi người có thêm một góc độ để nhìn nhận, cho thấu đáo hơn."

Đó chính là những lời tâm huyết của thầy Nguyễn Mạnh Linh, giám đốc Học viện Phong thủy Ngũ hành với những khóa học của học viện như Bố trí nội ngoại thất theo phong thuỷ cho Kiến trúc sư, Bố trí bàn thờ, Vẽ mặt bằng Phong thủy , Dự báo vận thế tương lai,...

 

Khóa học Dự báo vận thế tương lai. Ảnh được chụp tại Edusgroup.

 

Edusgroup rất vinh dự khi được đồng hành cùng thầy qua hai khóa học là Bố trí bàn thờ và Dự báo vận thế tương lai. Với sự thành công của khóa học Bố trí bàn thờ vào buổi sáng, thầy Nguyễn Mạnh Linh - giám đốc Học vện Phong thủy Ngũ hành đã tiến hành dạy Khóa dự báo vận thế tương lai ( quả dịch, lục hào ) vào buổi chiều tại phòng học 701 của Edusgroup

Xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Linh và Học viện Phong thủy Ngũ hành đã tin tưởng lựa chọn các phòng của Edusgroup cho các khóa học . Edusgroup sẽ cố gắng hơn nữa để không làm quý khách hàng phải thất vọng.