Phòng đào tạo sức chứa 10 -15 chỗ tại 335 Cầu Giấy

Edusgroup cho thuê phòng đào tạo, phòng học, phòng họp,... với sức chứa từ 10 đến 15 chỗ tại 335 cầu giấy.

Mã phòng: CG201 Kích thước: Sức chứa: 10
Địa điểm: 335 Cầu Giấy Đặt phòng

Phòng 201

 

Cho thuê phòng học giá rẻ là dịch vụ mà EDUS GROUP đã quyết định đầu tư do thấu hiểu những vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho phát triển giáo dục Hà Nội. Để phục vụ như cầu ngày càng lớn về lĩnh vực đào tạo, Edusgroup từ 1 cơ sở tại 51 Lê Đại Hành đã mở rộng thêm 1 cơ sở tại 335 CẦU GIẤY.

Các phòng học của Edusgroup tại 335 Cầu Giấy có gì đặc biệt ?

Phòng 201, 202, 301 là 3 phòng học có sức chứa từ 10 – 15 chỗ, phù hợp với các nhu cầu của khách hàng như học nhóm, đào tạo nhóm nhỏ, dạy học, họp,…không gian vừa đủ và cần thiết cho sự tập trung.

 

Phòng học
Phòng học có sức chứa từ 10 - 15 chỗ.

 

 

Phòng học không chỉ có đầy đủ các trang thiết bị kĩ thuật như điều hòa, máy chiếu, bút chiếu, loa mic,…mà còn có ánh sáng tự nhiên và quan trọng nhất là hiệu quả cách âm vô cùng tốt, các giờ học sẽ không bị sao nhãng bởi bất kì điều gì xung quanh. Bởi khi đã đi Thuê phòng đào tạo, điều kiện tiên quyết của khách hàng chính là chất lượng buổi học.

Đến với dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ của Edusgroup  bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với mọi yếu tố chúng tôi phục vụ cho dù với mức giá khá bất ngờ. Chính vì thế  đừng ngần ngại hãy đến và sử dụng dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ của chúng tôi. Vì nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội, gần rất nhiều còn đường lớn quen thuộc nên bạn không cần lo lắng trong việc tìm đường, chỉ đường thông báo cho những người tham gia. Ngoài ra khi bạn đã trở thành khách hàng thân thiết chúng tôi cũng không ngại ngần đưa ra những hỗ trợ về chi phí cũng như tiện ích một cách nhiệt tình nhất.

Nếu đã một lần thuê phòng học tại 335 Cầu Giấy, tin rằng khách hàng sẽ không ngần ngại thuê lần tiếp theo nếu có nhu cầu.

CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

 • Dịch vụ cho thuê máy tính
 • Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê wifi di động
 • Dịch vụ camera di động
 • Dịch vụ phòng chờ
 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ văn phòng

Liên hệ tư vấn và đặt phòng:

HOTLINE: 0915.259.497

CS1: TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

CS2: TÒA NHÀ 3 TẦNG - SỐ 335 ĐƯỜNG CẦU GIẤY - HÀ NỘI (CẠNH CHUNG CƯ 17 TẦNG - 335 CẦU GIẤY)

Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn 

 

Xem bản đồ chỉ đường

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
 •   Đang truy cập 3
 
 •   Hôm nay 932
 •   Tháng hiện tại 21,118
 •   Tổng lượt truy cập 715,507