Cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình

Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học kỹ năng thuyết trình của các bạn trẻ hiện nay.

Mã phòng: P702 Kích thước: 35 Sức chứa: 30
Địa điểm: Tầng 7 TTTM Vân Hồ - số 51 Lê Đại Hành, HBT, HN Đặt phòng

Phòng học đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị đồng thời được cách âm tuyệt đối đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh và tiến trình bài giảng của giáo viên. 

 

Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học kỹ năng thuyết trình của các bạn trẻ hiện nay. Trong xu thế hội nhập thì kỹ năng thuyết trình đang là một kỹ năng bất cứ bạn trẻ nào cũng cần phải trang bị cho mình để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc nếu bạn tự lập startup thì các bạn cũng phải có kỹ năng thuyết phục tốt trong khi pitching đối với các nhà đầu tư để gọi vốn. Do đó việc đào tạo kỹ năng thuyết trình bằng các khóa học ngắn hạn đang được các bạn sinh viên đã và sắp tốt nghiệp cũng như các nhân viên công sở chú trọng đầu tư.

cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình

Một số kiểu sắp xếp phòng đào tạo phổ biến

Với hệ thống âm thanh cũng như máy chiếu, màn chiếu hiện đại đạt chuẩn quốc tế, các trang thiết bị của dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình của chúng tôi đáp ứng đủ mọi yêu cầu mà một dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình cần có. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên phòng nhiệt tình, vui tính, hỗ trợ hết mình luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình của chúng tôi.

img 0464

Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình sẽ càng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nhờ sự đóng góp ý kiến của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình.

Một số đối tác đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi: 

CleverKids với lớp thuyết trình cho trẻ nhỏ

Clickbank với lớp học kiếm tiền 

CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

 • Dịch vụ cho thuê máy tính
 • Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê wifi di động
 • Dịch vụ camera di động
 • Dịch vụ phòng chờ
 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ văn phòng

Liên hệ tư vấn và đặt phòng:

HOTLINE: 0915.259.497

CS1: TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

CS2: TÒA NHÀ 3 TẦNG - SỐ 335 ĐƯỜNG CẦU GIẤY - HÀ NỘI (CẠNH CHUNG CƯ 17 TẦNG - 335 CẦU GIẤY)

Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn 

 

Xem bản đồ chỉ đường

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
 •   Đang truy cập 8
 
 •   Hôm nay 932
 •   Tháng hiện tại 21,125
 •   Tổng lượt truy cập 715,514