Cho thuê phòng học đầy đủ tiện nghi

EdusGroup cung cấp dịch vụ cho thuê phòng học nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của mọi đối tượng giáo viên và học viên trên địa bàn Hà Nội.

Mã phòng: P701 Kích thước: 35 Sức chứa: 30
Địa điểm: Tầng 7 TTTM Vân Hồ - số 51 Lê Đại Hành, HBT, HN Đặt phòng

EDUSGROUP cho thuê phòng học có sức chứa từ 20 đến 30 chỗ, phòng học đẹp, nhiều ánh sáng tự nhiên, sạch sẽ, không gian yên tĩnh thoáng đãng.

Phòng học đầy đủ tiện nghi cỡ vừa

 

bàn ghế có thể sắp xếp theo ý khách hàng
bàn ghế có thể sắp xếp theo ý khách hàng

 

EdusGroup cung cấp dịch vụ cho thuê phòng học nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của mọi đối tượng giáo viên và học viên trên địa bàn Hà Nội.

cho thuê phòng học


Hiện nay, giáo dục đào tạo đang là ưu tiên hàng đầu nhưng việc xây dựng và trang thiết bị đầy đủ cho một hệ thống phòng học là khá tốn kém và mất nhiều chi phí. Điều đó có thể gây quá tải đối với một số cá nhân hay nhóm nhỏ giảng viên và học viên. Nhất là các phòng học khi được xây dựng và trang thiết bị không được sử dụng thường xuyên mà chỉ sử dụng định kỳ hàng tháng hay quý có thể gây lãng phí tiền bạc cho các công ty.
Do đó việc phát triển hệ thống cho thuê phòng học của EdusGroup đã ra đời kịp thời nhằm giải quyết vấn đề trên.
Hệ thống phòng học chúng tôi cung cấp đa dạng sức chứa từ 20 đến 100 người  và đầy đủ phương tiện cơ sở vật chất. Học viên học tập và giáo viên giảng dạy tại phòng sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề như hệ thống máy chiếu, đèn điện, điều hòa, âm thanh, quạt, wifi… đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học diễn ra.
Đến với dịch vụ cho thuê phòng học của EdusGroup, với năng lực của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách về việc lựa chọn thời gian từ thuê theo giờ, theo buổi đến theo ngày, ngoài ra giữa giờ học các học viên có thể thoải mái sử dụng khu vực nghỉ giải lao, nhà vệ sinh sạch sẽ hiện đại. Với an ninh đảm bảo, không gian yên tĩnh do đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tận tình, các giảng viên và học viên có thể thoải mái để xe và tập trung vào học tập nghiên cứu.
 Ngoài ra các khách hàng cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi cần.
Chính sự ủng hộ từ các khách hàng từ mới đến thân quen là nguồn cổ to lớn vũ động viên chúng tôi hoàn thiện và cải tiến tốt nhất dịch vụ cho thuê phòng học của mình.
 

CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

 • Dịch vụ cho thuê máy tính
 • Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê wifi di động
 • Dịch vụ camera di động
 • Dịch vụ phòng chờ
 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ văn phòng

Liên hệ tư vấn và đặt phòng:

HOTLINE: 0915.259.497

CS1: TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

CS2: TÒA NHÀ 3 TẦNG - SỐ 335 ĐƯỜNG CẦU GIẤY - HÀ NỘI (CẠNH CHUNG CƯ 17 TẦNG - 335 CẦU GIẤY)

Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn 

 

Xem bản đồ chỉ đường

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
 •   Đang truy cập 13
 
 •   Hôm nay 730
 •   Tháng hiện tại 11,185
 •   Tổng lượt truy cập 773,464