Cho thuê phòng học giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ đã và đang bùng nổ rộng khắp địa bàn Hà Nội do các hình thức giáo dục đào tạo ngày càng nở rộ.

Mã phòng: P703 Kích thước: 35 Sức chứa: 30
Địa điểm: Tầng 7 TTTM Vân Hồ - số 51 Lê Đại Hành, HBT, HN Đặt phòng

Phòng học cho thuê được trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc thuận lợi nhất, cải thiện tối ưu chất lượng học tập và giảng dạy.

 

Hiện nay, dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ đã và đang bùng nổ rộng khắp địa bàn Hà Nội do các hình thức giáo dục đào tạo ngày càng nở rộ mà các trường học hay bản thân người đi dạy học hoặc người có nhu cầu học không có đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như khả năng kinh tế để đáp ứng được sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ này.


Hơn nữa Hà Nội còn là một thủ đô với dân số lên tới trên 5 triệu người do đó các khu vực công cộng gần như được tận dụng hết mức có thể do vậy các bạn học sinh muốn tìm kiếm chỗ yên tĩnh để tự học hay học nhóm cũng rất khó, mức giá thành của các dịch vụ cho thuê phòng hiện đại lại vượt quá khả năng đáp ứng của các bạn sinh viên. Trước tình trạng trên, hình thức cho thuê phòng học giá rẻ của EDUS GROUP đã ra đời nhằm hỗ trợ hoạt động học tập và giảng dạy với mức giá cả vô cùng vừa túi tiền sinh viên. Mặc dù giá cả khá hợp lý nhưng không vì thế mà chất lượng phòng thấp kém, ngược lại EDUSGROUP đã quyết định đầu tư nhiều hơn vào các thiết bị nội thất với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho khách hàng cảm thấy thoải mái với vị trí thuận tiện đi lại, dễ tìm kiếm, bàn ghế chất lượng có thể sắp xếp theo ý muốn, không gian thoáng đạt nhiều ánh sáng tự nhiên, hạn chế tiếng ồn, chỗ để xe rộng rãi, có nhân viên an ninh đảm bảo trật tự, tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm tuyệt đối để tập trung vào bài học giúp có được kết quả cao nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có chỗ nghỉ ngơi để giữa các tiết học học viên có thể thư giãn để tiếp tục vào học với tinh thần cao hơn.
Đến với dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ của  EDUSGROUP các bạn sẽ yên tâm dành thời gian cho việc giảng dạy và học tập, mọi vấn đề còn lại bạn chỉ cần đề xuất ý tưởng chúng tôi sẽ tìm mọi cách thỏa mãn yêu cầu của bạn. 
cho thuê phòng học giá rẻ 

CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

 • Dịch vụ cho thuê máy tính
 • Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê wifi di động
 • Dịch vụ camera di động
 • Dịch vụ phòng chờ
 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ văn phòng

Liên hệ tư vấn và đặt phòng:

HOTLINE: 0915.259.497

CS1: TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

CS2: TÒA NHÀ 3 TẦNG - SỐ 335 ĐƯỜNG CẦU GIẤY - HÀ NỘI (CẠNH CHUNG CƯ 17 TẦNG - 335 CẦU GIẤY)

Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn 

 

Xem bản đồ chỉ đường

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
 •   Đang truy cập 48
 
 •   Hôm nay 766
 •   Tháng hiện tại 11,221
 •   Tổng lượt truy cập 773,500