Cho thuê phòng học rẻ nhất Hà Nội

Edusgroup cho thuê phòng học giá rẻ nhất Hà Nội tại 335 Cầu Giấy với đầy đủ trang thiết bị kĩ thuật và kích cỡ phòng.

Mã phòng: CG302 Kích thước: Sức chứa: 20
Địa điểm: 335 Cầu Giấy Đặt phòng

Phòng 302

Phòng học đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị đồng thời được cách âm tuyệt đối đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh và tiến trình bài giảng của giáo viên. 

Cho thuê phòng học giá rẻ là dịch vụ mà EDUS GROUP đã quyết định đầu tư do thấu hiểu những vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho phát triển giáo dục Hà Nội.

 

Chắc hẳn bạn cũng biết một phòng học rộng, sạch sẽ và có không gian đầy đủ ánh sáng sẽ đem lại trạng thái học tập hưng phấn. Nhờ đó học viên có khả năng tư duy sáng tạo, tư duy logic tốt hơn đem lại kết quả, chất lượng buổi học cao hơn rất nhiều so với việc phải học tập trong một không gian lộn xộn, tối tăm và chật chội cùng với điều kiện vật chất kém dễ gây cảm giác chán nản làm giảm hiệu quả tiếp thu. Vì thế nhu cầu tìm đến các dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ là khá cao
Tuy nhiên hiện các phòng học có chất lượng đảm bảo ở các trung tâm giáo dục hoặc các tổ chức cho thuê phòng học đều có mức giá khá cao vượt ngưỡng chi trả của sinh viên và các giảng viên cho một buổi hay một khóa học ngắn hạn, thực tế thì địa điểm học gây cản trở không nhỏ đến bài giảng cũng như khả năng tiếp thu nên  EDUS GROUP đã quyết định đầu tư do đã thấu hiểu những điều trăn trở và vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển giáo dục nước nhà nói chung và Hà Nội nói riêng.
Đến với dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ của EDUS GROUP bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với mọi yếu tố chúng tôi phục vụ cho dù với mức giá khá bất ngờ. Chính vì thế  đừng ngần ngại hãy đến và sử dụng dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ của chúng tôi. Vì nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội, gần rất nhiều còn đường lớn quen thuộc nên bạn không cần lo lắng trong việc tìm đường, chỉ đường thông báo cho những người tham gia. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt to lớn với lòng tận tình của nhân viên phục vụ, chất lượng và kích cỡ phòng học. Ngoài ra khi bạn đã trở thành khách hàng thân thiết chúng tôi cũng không ngại ngần đưa ra những hỗ trợ về chi phí cũng như tiện ích một cách nhiệt tình nhất.

 

CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

 • Dịch vụ cho thuê máy tính
 • Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê wifi di động
 • Dịch vụ camera di động
 • Dịch vụ phòng chờ
 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ văn phòng

Liên hệ tư vấn và đặt phòng:

HOTLINE: 0915.259.497

TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

 

Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn 

 

Xem bản đồ chỉ đường

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
 •   Đang truy cập 3
 
 •   Hôm nay 258
 •   Tháng hiện tại 19,034
 •   Tổng lượt truy cập 1,554,041