1 2 3 4
Dịch vụ cho thuê phòng đào tạo kỹ năng thuyết trình ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học kỹ năng thuyết trình của các bạn trẻ hiện nay.
Đến với dịch vụ cho thuê phòng họp có phục vụ tea break của EDUS GROUP bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với các loai tiệc trà giờ nghỉ cho khách hàng
Việc phát triển hệ thống cho thuê phòng học có điều hòa của EdusGroup đã ra đời kịp thời nhằm giải quyết vấn đề lớp học trong mùa nắng nóng sắp tới.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp có chỗ để xe ô tô cho các doanh nghiệp. Sức chứa từ 20-100 người tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của khách hàng.
Dịch vụ cho thuê phòng học của Edusgroup phù hợp với những đối tượng sau
Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện giúp bạn tạo hình ảnh làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng mà không tốn nguồn lực quản trị
Đến với dịch vụ cho thuê phòng họp mặt của edusgroup việc tổ chức các buổi họp mặt gặp gỡ của bạn đã giảm đi một nửa gánh lo.
Hiện nay, dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ đã và đang bùng nổ rộng khắp địa bàn Hà Nội do các hình thức giáo dục đào tạo ngày càng nở rộ.
Cho thuê phòng học giá rẻ là dịch vụ mà EDUS GROUP đã quyết định đầu tư do thấu hiểu những vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho phát triển giáo dục Hà Nội
EdusGroup cung cấp dịch vụ cho thuê phòng học nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của mọi đối tượng giáo viên và học viên trên địa bàn Hà Nội.
 
Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê phòng học

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
  •   Đang truy cập 14
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 12
 
  •   Hôm nay 892
  •   Tháng hiện tại 9,228
  •   Tổng lượt truy cập 771,507